TRƯỜNG MẦM NON THỌ VINH TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO TRẺ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thực hiện hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Kim Động về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết, Ngày 29/ 01/2024 trường Mầm non Thọ Vinh tổ chức tặng quà của Sở GDĐT và nhà trường cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.
      Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các cháu trong dịp xuân về, tết đến. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các cháu có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui trong dịp Tết.