TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG MAI TẬP HUẤN SỬ DỤNG TÀI LIỆU " GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC"

Hiện nay, tai nạn giao thông là vấn đề mang tính toàn cầu, là thách thức lớn đối với Việt Nam cũng như tất cả các nước trên thế giới. Học sinh các cấp học là nhóm dễ bị tổn thương trong quá trình tham gia giao thông. Giáo dục an toàn giao thông trong nhà trường tiểu học là một việc làm hết sức thiết thực và lâu dài, nhằm giáo dục thế hệ trẻ có ý thức chấp hành nghiêm túc Luật giao thông.

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hưng Yên, ngày 22/4/2021, Trường Tiểu học Song Mai đã tổ chức tập huấn Sử dụng tài liệu "Giáo dục an toàn giao thông dành cho học sinh Tiểu học" cho tất cả cán bộ giáo viên của nhà trường.

Cũng trong buổi tập huấn, 100% cán bộ giáo viên tham gia làm bài dự thi Giao lưu tìm hiểu An toàn giao thông - An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ năm học 2020-2021- dành cho giáo viên Tiểu học.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi tập huấn:

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Oanh
Nguồn:Trường Tiểu học Song Mai Copy link