TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI ĐIỀN KINH HỌC SINH TH, THCS TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN KIM ĐỘNG LẦN THỨ VII, NĂM 2024

HUYỆN KIM ĐỘNG LẦN THỨ VII, NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 45/KH-BCĐ ngày 25/12/2023 của Ban Chỉ đạo HKPĐ huyện Kim Động về chỉ đạo, tổ chức Hội khỏe Phù Đổng các cấp huyện Kim Động lần thứ VII và tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XI năm 2024,

Trong 03 ngày, từ ngày  04/1 đến ngày 06/1/2024 Ban Tổ chức HKPĐ huyện Kim Động đã tổ chức thành công Giải điền kinh học sinh TH, THCS trong Chương trình Hội khỏe Phù Đổng huyện Kim Động năm 2024. Tham gia gải có gần 250 vận động viên là các em học sinh đến từ các trường TH, TH&THCS, THCS trong huyện. Các vận động viên đã tham gia thi đấu, tranh tài tại 14 nội dung thi đấu gồm các môn: Bật xa; chạy 60m nam, nữ; chạy 100m nam nữ, 20mm nam nữ; 400m nữ, 800m nam; nhảy cao nam nữ,; nhảy xa nam nữ. Kết thúc giai BTC đã trao 14 bộ huy chương ở các nội dung thi đấu, gồm 14 huy chương vàng, 15 huy chương bạc, 27 huy chương đồng cho các cá nhân và 02 Bộ cờ toàn đoàn của các khối TH, THCS. Các đơn vị đạt giải toàn đoàn: Cấp tiểu học: Giải Nhất: Trường TH Nghĩa Dân, Giải Nhì: Trường TH TT Lương Bằng, Giải Ba: Trường TH&THCS Song Mai, Trường TH Đức Hợp; Cấp THCS: Giải Nhất: Trường THCS TT Lương Bằng, Giải Nhì: Trường THCS Ngọc Thanh, Giải Ba: Trường THCS Đức Hợp, Trường TH&THCS Mai Động.

BTC đã giao nhiệm vụ cho các nhà trường tiếp tục tham gia tập luyện để chuẩn bị tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ XI năm 2024.

Một số hình ảnh tại Giải: