CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP TỈNH CỦA TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN NĂM HỌC 2022 - 2023.

Chiều  4 /2 / 2023, trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức buổi Gặp mặt, động viên các đội tuyển tham gia kì thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2022 - 2023.

Thực hiện công văn số 2525/SGDĐT-QLCL của SGD ngày 14/12/2022 về  Tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh THCS năm học 2022 - 2023; Thực hiện kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục năm học 2022 – 2023, được sự nhất trí của Chi bộ, chiều ngày 4/2/2023, trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức buổi Gặp mặt, động viên các đội tuyển tham gia thi HSG cấp Tỉnh năm học 2022 – 2023. Đây là một hoạt động ý nghĩa diễn ra hàng năm trước ngày thi HSG lớp 9 cấp Tỉnh của nhà trường, nhằm động viên khích lệ ý chí quyết tâm, tinh thần trách nhiệm cao nhất của mỗi em học sinh trong đội tuyển và để chia sẻ “bí quyết” kinh nghiệm trong thi cử, tạo tâm lí tự tin chủ động cho các em HS trước ngày thi, góp phần không nhỏ vào sự thành công của kì thi, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch giáo dục, đạt và vượt các chỉ tiêu nhà trường đề ra từ đầu năm học.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí cởi mở thân tình và sôi nổi. Mở đầu chương trình là lời phát biểu của cô giáo Phạm Thị Yến, BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho nhà trường, không chỉ là giao nhiệm vụ mà là sự khích lệ, động viên, truyền cho các em ĐT và thầy cô phụ trách sự quyết tâm cao nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của kì thi HSG cấp Tỉnh 2022 – 2023.

Tiếp theo, cô giáo Nguyễn Thị Lê Phương, PBT CB, PHT nhà trường chia sẻ cho các em HS về các thông tin liên quan cuộc thi HSG cấp Tỉnh năm nay. Đây là một nội dung quan trọng, vô cùng bổ ích và cần thiết cho mỗi em HS tham gia kì thi để có sự chuẩn bị chu đáo, hiệu quả hơn khi thi.

Đặc biệt, còn có sự góp mặt và chia sẻ kinh nghiệm “máu thịt” của các em học sinh đạt giải Nhất cấp Tỉnh năm học trước, 2021 – 2022, đã tạo nên không khí sôi nổi thú vị hấp dẫn, tạo động lực thật mạnh mẽ cho các sĩ tử năm nay, khiến các em thấy cái đích thành công đang ở thật gần với mình…

Là người luôn đồng hành dìu dắt, gọt rũa khích lệ … các em trong ĐT ngay từ buổi đầu của hành trình ôn luyện, các thầy cô giáo phụ trách đã dành cho các em học của mình những lời chúc tốt đẹp cùng lời khuyên hữu ích nhất, đồng thời thầy cô còn giải đáp những băn khoăn của các em xoay quanh kì thi quan trọng này.

Khép lại chương trình là phần chia sẻ của chính các em học sinh các ĐT. Đại diện cho các đội tuyển đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với thày cô, với nhà trường và hứa sẽ quyết tâm cao nhất để không phụ công thày cô, tấm lòng cha mẹ, để chiến thắng và vượt lên chính mình, và để tiếp tục góp thêm thành tích vào bảng vàng truyền thống của nhà trường./.

Tháng 2 / 2023

Ban truyền thông THCS Lê Quý Đôn