ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG MAI NHIỆM KỲ 2022-2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện công văn hướng dẫn số 09-HD/HĐĐ của Hội đồng đội huyện Kim Động ngày 15/9/2022, được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn xã Song Mai, chi bộ Đảng nhà trường, chiều ngày 19/10/2022, Liên Đội trường Tiểu học Song Mai đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 và thông qua chương trình công tác Đội năm học 2022-2023, đồng thời bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới.

Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của cả nước trước ngày đầu năm học mới và kỉ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, hướng tới kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 81 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, chào mừng thành công của Đại hội Đoàn các cấp hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 12, chiều ngày 19/10/2022, Liên Đội trường Tiểu học Song Mai đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội. Về dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, khách quý:

Về phía xã có chị Đào Thị Nụ - Chủ tịch hội đồng đội xã

Về phía nhà trường có cô Bùi Thị Thanh Bình – Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Minh Uyên – bí thư chi đoàn trường và các thày cô là đoàn viên, các thầy cô phụ trách chi đội. Một thành phần không thể thiếu đó là sự có mặt của 50 bạn đội viên tiêu biểu, đại diện cho các chi đội cũng về dự đại hội đông đủ.

Chị Đào Thị Nụ - Chủ tịch Hội đồng Đội xã- tặng hoa chúc mừng Đại hội

Cô Bùi Thị Thanh Bình- Bí thư Chi bộ, Phó HT nhà trường- tặng hoa chúc mừng

Chị Nguyễn Thị Minh Uyên- Bí thư Đoàn trường- tặng hoa chúc mừng

Cô Hoàng Thị Hoa- đại diện cho các thầy cô phụ trách Chi đội- tặng hoa chúc mừng

Cô Đinh Thị Ngọc Anh- Tổng phụ trách Đội- khai mạc Đại hội

Đại hội đã được nghe đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2021-2022; phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023 cùng các tham luận đóng góp ý kiến của đại biểu dự Đại hội.

Em Đồng Nghi Hiền- Chi đội 4C- báo cáo tổng kết công tác Đội
năm học 2021-2022

Em Nguyễn Hương Nguyên- Chi đội 5B- trình bày phương hướng, nhiệm vụ
năm học 2022-2023

Em Nguyễn Thuỳ Linh - chi đội 4B- tham luận tại Đại hội
nội dung Đội viên thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy

Em Nguyễn Lan Phương- Chi đội 4D- tham luận tại Đại hội
 nội dung xây dựng trường học xanh – sạch – đẹp và an toàn

Năm học 2021-2022, Liên đội vinh dự được Tỉnh Đoàn Hưng Yên tặng Bằng khen

Chị Đào Thị Nụ - Chủ tịch Hội đồng Đội xã- phát biểu tại Đại hội

Để tiếp tục duy trì các hoạt động của Liên đội, Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 11 bạn, các bạn được bầu vào Ban chỉ huy Liên đội có đầy đủ 5 tiêu chuẩn:

1. Học lực khá, giỏi.

2. Đạo đức tốt

3. Biết tổ chức, điều hành hoạt động Đội.

4. Hiểu biết Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh.

5. Cởi mở, nhanh nhẹn, chủ động, sáng tạo trong hoạt động Đội

Em Nguyễn Mạnh Tiến- Chi đội 5C- thông qua thể lệ bầu cử

Tổ bầu cử làm việc

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2022-2023 ra mắt Đại hội

Cô Đinh Thị Ngọc Anh- Tổng phụ trách Đội- giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội
nhiệm kỳ 2022-2023

Em Đào Ngọc Diệu Châu- Chi đội 4B- thay mặt BCH Liên đội - nhận nhiệm vụ

Em Lưu Huyền Trang - Chi đội 5C- thông qua dự thảo nghị quyết của Đại hội

Sau hơn một giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Liên đội trường Tiểu học Song Mai đã thành công rực rỡ.  100% các bạn đội viên tham dự nhất trí với bản dự thảo nghị quyết của Đại hội. Với tinh thần đó, hy vọng trong năm học 2022-2023, Liên đội sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp, giữ vững danh hiệu Liên đội vững mạnh cấp huyện.

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Oanh
Nguồn:Trường Tiểu học Song Mai Copy link